Giới thiệu

TOYOO là nhà phân phối các thiết bị gia dụng tiện ích cho gia đình. Các sản phẩm chúng tôi đang phân phối bao gồm: Cây lau nhà, Phụ kiện cây lau nhà, Đèn sưởi nhà tắm, phụ kiện đèn sưởi nhà tắm, và các thiết bị tiện ích cho gia đình khác.

Với phương châm tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, TOYOO luôn nỗ lực phấn đấu mang đến những sản phẩm, dịch vụ có giá trị hoàn hảo nhất cho khách hàng, khẳng định thương hiệu TOYOO ở trong và ngoài nước.

Chúng tôi làm gì ?
– Với việc kinh doanh các sản phẩm thiết yếu của mỗi gia đình thì TOYOO đang ngày càng thể hiện mình là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam. Để đáp ứng được những nhu cầu khó tính của khách hàng nên TOYOO chú trọng vào các sản phẩm có thương hiệu, chất lượng, giá cả tốt nhất…..,mong muốn của TOYOO là đảm bảo được quyền lợi của người tiêu dùng một cách tốt nhất. Chiến lược kinh doanh rõ ràng, nhà phân phối uy tín là điều khiến TOYOO tạo được niềm tin từ các nhà sản xuất. Chính vì vậy TOYOO luôn có sản lượng doanh số bán hàng hàng đầu tại Việt Nam từ những mặt hàng mà công ty vinh dự là nhà phân phối.

– TOYOO luôn có tầm nhìn và bắt kịp với sự phát triển của xã hội, không ngừng cải tiến nhằm đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn .

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt ?

– TOYOO luôn nỗ lực không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ khách hàng. Hệ thống dịch vụ của chúng tôi vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, bộ phận hỗ trợ luôn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự sự yên tâm và niềm tin về sự lựa chọn của mình. Với những giải pháp nghe tưởng chừng như đơn giản nhưng lại hết sức phù hợp, những chính sách đãi ngộ cộng với những dịch vụ tốt nhất….. sự thành công của nó đã minh chứng điều này.

Sứ mệnh của TOYOO

– Phục vụ khách hàng nhanh nhất và tốt nhất.

– Không ngừng duy trì, phát triển và mở rộng thị trường trong và ngoài nước.

Phong cách của TOYOO

– Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi phục vụ khách hàng từ 8h sáng đến 20h tối (Thứ 2 đến Chủ Nhật hàng tuần).

Dịch vụ của TOYOO

– Đặt hàng trực tuyến, giao hàng và thu tiền tận nơi .

– TOYOO có mặt trên khắp nẻo đường, qua kênh phân phối của của công ty.

– Đội ngũ nhân viên giao hàng thân thiện và tận tâm.

Phương thức thanh toán:
– Thanh toán tiền mặt khi giao hàng (áp dụng nội thành Hà Nội).
– Thanh toán đầu nhận, thu tiền tận tay với ngoại thành

Phương thức vận chuyển:
– Chuyển tận nơi nội thành Hà Nội.
– Chuyển hàng qua dịch vụ xe công ty, xe khách, bưu điện……

TOYOO phục vụ khách hàng 24/24h mỗi ngày, Chúng tôi hy vọng sẽ trở người bạn đồng hành không thể thiếu của mỗi gia đình.

 

TOYOO – HÀ NỘI

Địa chỉ: 44 Trần Kim Xuyến, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:  0915.662 888

 

TOYOO – HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ:

Điện thoại: