Cùng Toyoo phân biệt cây lau nhà

1. Cây lau nhà 360 độ nhấn tay

Cây lau nhà 360 độ dùng tay có cơ cấu vắt ly tâm thiết kế hiện đại thay vì dùng chân để đạp, nó sử dụng hệ rãnh trượt nằm ngay bên trong thân lau tạo lực xoắn cực mạnh giúp người sử dụng chỉ cần nhún nhẹ tay đã có thể vắt khô đầu lau đến 98%. Ngoài ra, nhờ lợi dụng chiều dài lớn của thân lau, một lần nhún tay sẽ truyền chuyển động giúp đầu vắt ly tâm quay với số vòng lớn . Chỉ cần hai hoặc ba lần nhún tay là đầu lau đã tuyệt đối khô ráo.

Thân cây: được chế tạo bởi 2 phần, có hệ thống rãnh trượt xoắt nằm trong. Vật liệu làm cán cây lau với hàng Đài Loan thì làm bằng chất liệu nhôm hợp kim siêu bền, cứng và cực nhẹ . Hàng Trung Quốc và Việt nam làm bằng thép mạ hoặc inox

Thùng vắt : làm bằng nhựa xịn (với sản phẩm cây lau nhà cao cấp 4 in 1 hàng Đài loan) có rổ vắt ly tâm quay đều và nhẹ nhàng

Đầu lau : làm bằng sợi tổng hợp có tác dụng hút bẩn cực tốt, không mục, không dính sợi vải ra sàn, dùng tốt với sàn gỗ hoặc lau kính.

2. Cây lau nhà 360 độ loại đạp chân 

Cấu tạo gồm có thân cây + đầu vải lau nhà và Bộ phận vắt khô . Đầu chổi lau được làm từ các sợi tổng hợp Microfiber đan xoắn với nhau to bằng chiếc đũa, gắn chặt xung quanh một tấm nhựa tròn. Phía trên của tấm nhựa có khớp nối để gắn với 3 đoạn tuýp thép nối dài khoảng 1.2 mét, có thể tháo rời ra khi di chuyển xa.
Bộ cây lau nhà 360 độ lồng vắt inox Toyoo YY-Mop-S59
Bộ phận vắt khô là quan trọng nhất của cây lau nhà, nó thường được làm bằng tổ hợp các bánh răng, vòng bi và trục côn rất chắc chắn để người dùng chỉ cần đạp nhẹ xuống như nhấn xuống chân phanh xe máy là các bánh răng tự động quay làm quay rổ vắt để vắt ly tâm đầu lau với vận tốc rất cao để vắt khô đầu lau.

3. Cây lau nhà 360 độ cao cấp:

Cấu tạo tương tự hai loại trên. Đặc biệt với mâm giặt như một máy giặt mini được thiết kế phía đáy thùng, bạn chỉ cần đặt đầu lau vào trục giặt, nhấn pedal bằng chân hệ thống sẽ tự động giặt, đánh tan các rác bẩn ra khỏi bông lau.

Sản phẩm được nhiều sự quan tâm. Bởi người dùng sẽ không cần động tay vào giẻ lau để vệ sinh khi giẻ bị dơ.

Bộ bánh răng ly tâm 
Cây lau nhà 360 độ hàng Đài Loan Làm bằng nhựa cứng chịu nhiệt, chịu ma sát, có lõi bằng thép, có vòng bi để giảm ma sát giúp rổ vắt quay nhanh và êm ko có tiếng ồn

Thùng chứa nước:
Làm bằng nhựa tiêu chuẩn mềm, dẻo, chịu được va đập mà không bị nứt vì thế giá cả cũng nhỉnh hơn nhiều.

Thiết kế của cán:
Gồm 3 đoạn ống nối với nhau bởi vòng ren ko bị gãy khi lau nhà

Chất liệu đầu chổi lau:
Làm bằng sợi tổng hợp Microfiber, ko bị mục theo thời gian nên ko để lại sợi vải mủn trên nền nhà hoặc đồ vật bị lau, loại sợi này dùng tốt nhất cho lau sàn gỗ, sàn đá hoa hoặc lau kính.

Tuy đơn giản, nhưng một số chị em thường gặp khó khăn khi dùng cây lau nhà 360 độ. Nguyên nhân đó là do là chất lượng của bộ phận vắt của một số loại cây lau nhà hàng nhái được chế tạo không tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *